Âm Mưu Tống Tiền Makoto & Thành Quả Luyện Tập | Nguyệt Đạo Dị GIới Segment 18

Anime News


Xin chào 500 ae, chào mừng ae đã quay trở lại với series tóm tắt novel nguyệt đạo dị giới trên AW. Hiện giờ Makoto đang tham gia 1 buổi tiệc của lễ hội trường ở hàn lâm trấn, cậu đến đây trong tư cách là vệ sĩ của Rembrandt, nhưng khi còn chưa kịp bắt nhịp với không khí trang trọng ở đây thì Makoto đã có cuộc gặp gỡ với Sairitz, 1 nhân vật cấp cao của liên minh Lorel. Cô ta liên tục nhắc đến việc Makoto là người đến từ dị giới, nhưng trước sự phủ nhận quyết liệt của cậu, Sairitz đã rời đi với thông điệp, muốn gặp lại Makoto 1 lần nữa trước khi trở về liên minh Lorel. Sau đó thì 2 người tạm biệt nhau, Makoto lập tức xuống lầu dưới tìm Rembrandt nhưng không thấy ông ấy đâu. Hoá ra Rembrandt đang có 1 cuộc trao đổi nhỏ với vị tướng quân đến từ quốc gia Aion, Lisa cũng đang lắc đầu ngán ngẩm khi thấy 2 người họ dẫn nhau đi đâu đó. Tên tướng quân này trong mắt Lisa là 1 tên ngu ngốc, đứa con trai của ông ta cũng ngu ngốc không kém. Dù đang nắm giữ một trong những chức vị cao nhất tại Aion nhưng hễ thấy phụ nữ ở đâu thì hắn có thể bắt ép họ làm vợ ngay.

Lisa từng chết lặng khi thấy cảnh cha con nhà tên tướng quân cùng tán tỉnh Sif để hỏi cưới về làm vợ, thật là kinh tởm làm sao, đâu ra cái kiểu 2 cha con tranh giành phụ nữ của nhau như vậy trời. Khi cô đang bực mình thì Yuno tiến đến hỏi. “Chỉ mama ở đây sao? Còn papa đâu?” “Yuno, gọi Oka-sama hoặc mẹ. Cẩn thận với cách xưng hô của con. Nếu không làm được, ta sẽ phải kỷ luật con ở nhà đấy, rõ chưa?”(Lisa) Nghe vậy Yuno cũng ngoan ngãn vâng vâng dạ dạ, trong mắt chị em nhà Rembrandt thì mẹ luôn là người nghiêm khắc nhất thế giới. Ở nhà họ như những đứa con ngoan của cha mẹ, nhưng khi ra đường lại là đầu gấu khiến ai cũng ngán va chạm. 2 đứa che giấu tài tình đến mức cha mẹ chẳng biết tí gì, nhưng hôm nay, sau khi nghe ngóng vài tin tức ở học viện, Lisa đã phát hiện ra tất cả rồi. “… À mẹ, Raidou-sensei đâu rồi ạ?”(Sif) Lisa liền giải thích Raido vừa có cuộc gặp mặt với 1 người thuộc Lorel, trên mặt bà ấy không khỏi toát lên 1 chút thất vọng. Trước đó Lisa đã yêu cầu Sif và Yuno chuẩn bị trang phục, cũng như tỉa tót ngoại hình cho Raido, nhưng đến cùng cậu ấy vẫn chưa thể hoà nhập được với không khí nơi đây.

“Cậu ấy đã nhìn thấy các con rồi, sau này hãy hỏi cậu về ấn tượng trong hôm nay nhé, cứ thả thính như vậy cũng được đó.” (Lisa) Vâng, không ngờ những lời như vậy lại thốt ra từ miệng của bà mẹ khó tính Lisa, phải nói là có rất nhiều quý tộc từng ngỏ lời cầu hôn chị em nhà Rembrandt nhưng đều bị từ chối. Thế mà giờ Lisa đang khích lệ 2 công chúa nhà mình thả thính với Makoto. “À mà này, Yuno !! Sif!! tên tuổi tụi con ở học viện cũng hào nhoáng quá ha ? 2 đứa đang khiến cái tên Rembrandt trở nên xấu xí đó. Có lẽ ta nên nói với Raidou-sama.” (Lisa) Ngay lập tức cặp chị em tỏ ra bối rối, ây da đừng mà, mặc dù trong mắt họ Raidou là người đã nhìn thấy trạng thái còn xấu hổ hơn cả khi trần truồng nhưng họ vẫn muốn giữ 1 ấn tượng tốt với thầy ấy. Dù sao thì từ khi trở lại học viện họ cũng ngoan ngoãn hơn nhiều rồi. Nhận thấy điều đó, Lisa yêu cầu 2 đứa phải tẩy trắng tai tiếng cho đến khi tốt nghiệp, nếu không Raidou-sama sẽ được đọc hẳn 1 cuốn sách về tật xấu của 2 đứa. Sau khi Sif và Yuno trở lại bữa tiệc, Lisa nhìn xung quanh thì trông thấy Raidou, người tình cờ tựa lưng vào tường như thể đang suy tư điều gì đó.

Bà vô thức mỉm cười một cách sảng khoái. Trong mắt Lisa và 2 chị em nhà Rembrandt thì Raido chính là đấng cứu tinh, người sẽ không bao giờ từ bỏ họ dù họ có trở nên xấu xí thế nào. Gửi gắm 2 đứa con gái cho người như vậy là vô cùng yên tâm luôn. Nhưng Lisa đâu có biết dàn Harem của Makoto giờ sắp đếm không nổi rồi, đặc biệt là mấy cô nàng khiêu gợi tộc Gorgon. 1 lúc sau Makoto cũng tìm được vợ chồng Rembrandt và trên đường cùng nhau trở về, Rembrandt lịch sử cảm ơn vì cậu đã đến buổi tiệc này, còn Lisa thì hỏi thẳng – “con gái của chúng tôi có khiến cậu ấn tượng không ?” Ấn tượng gì sao ? khỏi phải nói thì họ cứ như thể lột xác trở thành công chúa luôn, nghe vậy vợ chồng Rembrandt cười ha ha sảng khoái. Đang đi thì đột nhiên Makoto đứng khựng lại vì phía trước có 1 nhóm học viên chặn đường cậu. “Này, Raidou” – chúng dám gọi 1 giáo viên bằng tên trống không như vậy sao ? chưa kịp định hình thì đám này đã nói, “nhớ tụi ta không, ngươi gần như đã giết tụi ta đấy.” 1 tên trong số chúng gào lên khiến nước miếng bắn tung toé mà tuyên bố rằng, chúng đã điều tra về Raidou và ngấm ngầm ngăn chặn các học viên đăng ký vào lớp cậu.

Đồng thời để hạ nhục Raidou, chúng sẽ hạ đẹp tất cả học viên lớp cậu ở buổi thi đấu của sự kiện. Nhìn phong cách là đủ hiểu, đây chính là đám học viên từng bắt nạt Ruria, sau đó bị Shiki cho 1 trận ra trò rồi. À oke, tụi bây thích làm gì thì làm, để xem thử có đụng được tới gót chân của nhóm học viên lớp cậu không ? Sau đó Makoto không thèm quan tâm chúng mà đi thẳng về cửa hàng. 2 ngày sau giải đấu kết thúc với những chiến thắng tuyệt đối dành cho học viên trong lớp của Makoto, người vô địch hạng mục ma thuật chính là Sif Rembrandt, em ấy đã đánh bại Amelia trong 1 trận chung kết đầy ác liệt. Còn Jin lại giành giải nhất ở hạng mục chiến binh, qua đó cùng Sif trực tiếp khóa mõm mấy thanh niên thích gáy to ở buổi tiệc. Sau khi xem xong trận chung kết của Sif, vợ chồng Rembrandt cũng tràn đầy hạnh phúc rời khỏi hàn lâm trấn, lễ hội trường vẫn chưa kết thúc vì còn màn đấu đội của các học viên nữa, nhưng có vẻ họ có việc đột xuất. Suốt 3 ngày vừa qua của lễ hội, cả nhóm Makoto đã tận hưởng hết mình. Tomoe thỏa thê uống rượu, Root thì có nhiều thời gian được đồng hành cùng Makoto, Mio học được rất nhiều món ăn mới, kuzunoha cũng thu về số tiền rất lớn từ việc bán hàng. Nhưng nó chỉ như 1 sự yên bình trước cơn bão mà thôi, ngay sau giải đấu học viên, Makoto bất ngờ nhận được lời mời từ thương hội của hàn lâm trấn.

Thương hội có thể hiểu là tổ chức quản lí các thương đoàn, họ bình ổn giá cả hoặc sẽ can thiệp trong trường hợp thương đoàn nào đó vi phạm luật lệ. “1 nơi như vậy rốt cuộc có việc gì mà liên lạc với mình ?” Rõ ràng khi thành lập kuzunoha ở đây, cậu đã đăng ký ở quầy lễ tân rồi mà ? Nghĩ vậy Makoto lập tức sắp xếp thời gian đến thương hội, lần này cậu được dẫn thẳng đến phòng của phó đại diện thương hội, điều đó càng khiến Makoto cảm thấy lo lắng. Người đại diện niềm nở chào đón rồi mời Makoto ngồi xuống 1 chiếc ghế đắt tiền, sau vài lời xã giao, anh ta liền trưng ra bộ mặt nặng nề nói rằng – “lần này đã gặp phải một vấn đề không được tốt lắm, tôi rất tiếc phải thông báo như vậy.”Hửm ? vấn đề xấu đến mức nào mà khuôn mặt anh ta trở nên hoang mang dữ vậy ? “Công hội đã nhận được một số điều đáng nghi về cậu”[Nghi ngờ sao ?] Sau 1 thoáng ngập ngừng, anh ta tiếp tục nói – “1 số thương đoàn liên kết với Gritonia và Aion đã cáo buộc Kuzunoha đang hợp tác với quỷ tộc.” Lời này lập tức khiến Makoto đứng hình, hợp tác với quỷ tộc ? “Nói cách khác, họ muốn làm rõ liệu có phải cậu đến từ quỷ tộc hay không !!!” Đậu xanh, cạn lời cmnr, đám người đó thật là ngu ngốc mà ? chúng cạnh tranh không lại nên vu cáo kuzunoha hợp tác với quỷ tộc để thao túng thị trường sao ?.

Trước đó Rembrandt đã nhắc nhở Makoto vấn đề quỷ tộc nhưng cậu không nghĩ sự việc đẩy lên đến mức này… [Không thể tưởng tượng được. Chúng tôi đang sử dụng các phương pháp chính đáng để kinh doanh, tôi cũng cam đoan là không nhận bất kì hỗ trợ nào của quỷ tộc.] Nhưng người đại diện đang nói như thể thì thầm – “Về hàng hóa của kuzunoha, chúng tôi đã được Giáo Hội xác nhận rằng không có vấn đề.” “ chúng tôi đã điều tra các xe chở hàng cho kuzunoha và nhận thấy cực kì bất thường.” Giờ thì Makoto đã hiểu phần nào chuyện này rồi, đúng thực là phương thức vận chuyển hàng hoá của kuzunoha không bình thường, bởi cậu đã dùng sương môn đem hàng từ Asora đến. Nhưng xe chở hàng chỉ là tượng trưng thôi, nếu đối chiếu số hàng nhập vào bằng xe với số hàng bán ra của kuzunoha thì chắc chắn cực kì chênh lệch. Cố giữ bình tĩnh, Makoto viết ra dòng chữ – “chúng tôi đã mua nguyên liệu từ chợ của Guild. Tuy nhiên người đại diện lập tức khẳng định đó là lời nói dối, thương hội đã điều tra suốt 2 tháng và nhận ra rõ ràng kuzunoha đang dùng một số phương pháp khác ngoài việc mua ở chợ. Lúc này người quản lí đã trở nên khá tức giận, anh ta yêu cầu Makoto hãy làm rõ phương thức lưu thông của kuzunoha.

“Và tôi muốn cậu hứa với chúng tôi rằng nếu đó là bất kỳ loại ma thuật hay kỹ thuật nào, cậu sẽ chia sẻ kiến thức về nó” Đây chính là bộ mặt thật của tên này sao ? không, đúng hơn là bộ mặt thật của chính quyền Aion và Gritonia !!! Chúng tò mò về cách lưu thông hàng hoá của kuzunoha, sau đó gây sức ép để lấy được phương thức đó. Oke, chắc là tôi sẽ đưa nó cho anh đó. [Có cách nào để giải quyết vấn đề này bằng tiền không?] “Với vàng sao ? tất nhiên là có thể. Dù vậy cậu vẫn phải nói với tôi về phương pháp lưu thông. Và, tôi không nghĩ cậu có đủ vàng để chi trả cho chuyện này đâu.” Tên này muốn nhận tiền để bưng bít sự việc, nhưng vẫn muốn nghe Makoto tiết lộ phương pháp, lại 1 lời hứa “tôi sẽ không nói với người thứ 3 đâu.” [Đáng buồn thay, nó không phải là một phương pháp tôi có thể chia sẻ, vì vậy tôi muốn trả tiền] “… Cậu nói tên cậu là Raidou, đúng không? Cậu thực sự không phù hợp để trở thành một thương gia ” Hửm ? đó là 1 lời chế giễu sao ?.

Sau đó người đại diện bắt đầu giải thích, những kẻ đến thương hội than phiền là “các thương đoàn liên kết với các quốc gia”. Chúng ở cái tầm dùng vàng thôi là chưa đủ, phải là rất rất nhiều vàng thì may ra. Trong khi đó 1 thương đoàn chưa hoạt động tới 1 năm như kuzunoha thì lấy đâu ra nhiều vàng như vậy để xử lí ? đó là lí do vì sao người đại diện nói Makoto là trẻ con. “Kể cả nếu cậu lấy ra rất nhiều vàng thì càng khẳng định cậu đang sở hữu số tiền quá lớn so với quy mô thương đoàn của mình. Điều đó lại càng dấy lên sự nghi ngờ.” Cũng đúng thôi, tưởng tượng đến cảnh 1 chủ cửa hàng bé tẹo teo sở hữu tài sản mấy ngàn tỉ, người ta sẽ phải đặt câu hỏi, ông chủ kiếm đâu ra nhiều tiền vậy ? có buôn mai thuý không thế Makoto hoàn toàn câm nín, đây không phải là chế giễu nữa rồi, nó như thể anh ta đang chỉ dạy cho cậu luôn. “Nghiêm túc mà nói, tôi đã tự hỏi cậu là loại người như thế nào bởi chính Rembrandt đã đến để bảo vệ cậu, nhưng thật thất vọng. Về việc lưu thông, cậu có thể nói với tôi ở đây, hãy giải thích nhanh chóng. Sau đó, chỉ cần đi thôi ” Giải thích… và rời đi ?? nó thể hiện anh ta đang khó chịu thế nào với Makoto, sự thiếu tôn trọng đó đã khiến cậu tức giận theo cấp số nhân rồi.

“Cậu thậm chí không thể kìm nén sự giận dữ và khát máu của mình? Cậu trẻ con hơn vẻ bề ngoài đấy. Về khuôn mặt, cậu trông cực kỳ khó coi nên tôi sẽ cảnh báo, hãy kìm nén những cái xấu của mình xuống đi.” Tại sao niềm tin của anh ta về mình thấp đến vậy ? nó không tự nhiên chút nào, Makoto nhận ra có gì đó kì lạ ở đây. [Anh có ý gì khi nói rời đi?] “Chính là như vậy. Cậu và Thương đoàn Kuzunoha đã xong xuôi rồi. Vì vậy, không cần phải nói gì với cậu nữa ” [ Xong?]“Mọi thứ qua rồi, vậy nên giải thích đi. Với cái đó, vấn đề này sẽ kết thúc ” [Tôi có thể nghe lý do không?] “… Bởi vì cậu biết đấy, cậu sẽ trả tiền đúng không? Sau đó tôi sẽ rút bỏ ý kiến của các bên kia, đó là ý của tôi ” [Xin lỗi, nhưng tôi phải trả bao nhiêu?]“Cậu không cần phải chuẩn bị nó ngay bây giờ”.

[Không cần]“Ừ. Nếu cậu thanh toán 90% doanh thu của mình, sẽ không ai khiếu nại. Thương đoàn Kuzunoha sẽ không trở thành mối đe dọa trong tương lai. Càng tăng lên, càng có nhiều lợi ích.” Tống tiền sao ? càng nộp nhiều tiền thì càng có lợi ích ? cho dù có đang làm việc với quỷ tộc cũng sẽ được thương hội lấp liếm ? Nhưng mà…90% doanh thu ? đóng mỗi tháng ? Tên này đang muốn nói Makoto sẽ dùng gần như toàn bộ doanh thu của cửa hàng đưa cho đám khiếu nại kia để bịt miệng chúng. Điều này sẽ kéo dài đến tận lúc kuzunoha biến mất….yêu cầu bất công đó mà thương hội cũng đồng ý sao ? “Ngay từ đầu, không chỉ là sự đồng ý, đây chỉ là một cuộc đàm phán giữa các thương gia. Khi những kẻ yếu đuối đứng trước kẻ mạnh, họ sẽ bị nghiền nát. Guild không phải là trại trông trẻ, chúng tôi sẽ giúp đỡ trong kinh doanh nhưng cách cư xử là do cậu.” Ý của anh ta túm lại là cá lớn nuốt cá bé, cạnh tranh không lại thì bị huỷ diệt, thế thôi. Việc đám khiếu nại đòi tiền không liên quan gì đến thương hội, bởi nó là vấn đề kuzunoha phải tự mình giải quyết, thương hội lúc này chỉ đóng vai trò như 1 kẻ đưa tin thôi.

Lúc này Makoto mới hiểu rõ hơn câu nói “với thương nhân, mối quan hệ chính là mạng sống của thương đoàn.” Đám khiếu nại dựa lưng vào các cường quốc để lớn mạnh, sau đó chúng dùng sức ảnh hưởng của mình nuốt chửng các thương đoàn nhỏ hơn. Trong thương trường đơn giản là không có 2 từ “công bằng.” Nghiền nát chúng bằng vũ lực ? không thể, vì nếu làm vậy chẳng khác gì đang tuyên bố kuzunoha thực sự hợp tác với quỷ tộc, chẳng khác gì tự huỷ cả. Trong trường hợp này Makoto chỉ có 1 cách duy nhất, đó là dùng mối quan hệ và khả năng đàm phán của mình để giải quyết thôi. Lúc này người đại diện khuyên cậu trở về Tsige đi, cậu chưa đủ tuổi để làm ăn ở hàn lâm trấn đâu. “Hãy học tập lại từ cấp trên của cậu. Về chuyện vàng thì…tôi sẽ lén lút đặt vào đó một phần của Rotsgard.” [Anh đang muốn giúp đỡ sao ?] Tất nhiên người đàn ông này chẳng rảnh mà giúp Makoto làm gì, anh ta nói rằng mình từng gặp rất nhiều khó khăn trước Rembrandt, trong khi Rembrandt lại ưu ái Makoto. Vậy nên tiện tay giúp Makoto 1 chút để Rembrandt nợ anh ta 1 ân tình. “Không ngờ ông ta tự mình tạo ra 1 điểm yếu như cậu đó, hãy xem cậu đã may mắn đi ha.

Giờ thì, dịch chuyển hay cách gì đó thì nói cho tôi nghe nào.” Makoto đang sốc toàn tập, cậu vậy mà đã trở thành điểm yếu để người ta khai thác Rembrandt sao ? anh ta còn nói cậu quá may mắn nữa ? điều đó có đúng không vậy ? Sau đó Makoto chán nản nói rằng kuzunoha đã dùng dịch chuyển để nhập hàng, các thuộc hạ của cậu đủ mạnh để dùng dịch chuyển tức thời. Sau đó thì cậu ủ rũ trên con đường trở về, hoang mang, thất vọng và bất lực.Không chút tâm trạng nào cho giải đấu đồng đội của học viên nữa rồi. Ngày hôm sau giải đấu được bắt đầu, ở thế giới hân tộc sống dựa trên phước lành thì chiến binh nữ thường mạnh hơn chiến binh nam. 7 người trong lớp của Makoto sẽ tạo thành 1 đội, trong số đó thì có tới 5 học viên nữ và 2 hv nam. Tuy nhiên vì quy định của giải đấu chỉ giới hạn tổng cấp độ là hơn 300 cho nên cuối cùng chỉ có 3 người được lên sân đấu, 4 người còn lại sẽ dự bị cho các trận sau. Khi cả nhóm chuẩn bị ra trận thì Jin buồn bã thông báo có vẻ sensei sẽ không đến được.“Còn Shiki-san thì sao ?!” (Amelia) Người đầu tiên phản ứng là Amelia, và cái tên đầu tiên cô nghĩ đến là crush Shiki của mình. “Shiki-san và hai người trợ lý đó, Tomoe-san và Mio-san, sẽ đến tham dự.

Bản thân Sensei sẽ không thể đến được, nhưng có tin nhắn từ thầy ấy ”(Jin) Jin cũng giải thích sensei không đến là vì có việc bận với thương hội, chị em Sif, Yuno lập tức nhận ra đã xảy ra vấn đề rồi, vì thương hội rất ít khi liên lạc với thương đoàn trong lễ hội trường. Không có nhiều thời gian để phàn nàn, sau đó tổ đội lớp Makoto lên sân đấu và nhanh chóng áp đảo 1 đội 7 người khác, điều đó lập tức khiến khán giả kinh ngạc, sự chú ý 1 lần nữa hướng về cái tên Raido. Phải nói thì cách huấn luyện của cậu khắc nghiệt đến mức chết đi sống lại, cho nên học viên lớp Makoto đều vượt trội hơn người khác rất nhiều, họ cũng biết cách phối hợp không khác gì các quỷ tộc lúc chiến đấu với hân tộc. Công chúa Lily ở trên khán đài thầm nghĩ, cách chiến đấu của 3 học viên lớp Raido chính là điều quân đội những cường quốc hân tộc đang rất muốn áp dụng. Phối hợp, kỹ thuật và chiến lược để khắc phục những nhược điểm, đó là cách kẻ yếu đối đầu với kẻ mạnh, số ít đối đầu với số đông. Thực tế nhóm 3 người kia không có ai là yếu cả, 1 người là din, đã vô địch ở hạng mục chiến binh, 1 người là Yuno với khả năng dùng giáo điêu luyện,.

Người còn lại là Amelia với tài năng ma thuật. Họ chỉ là chưa muốn kết thúc trận đấu quá sớm vì đây là trận đấu đồng đội, cần tăng khả năng phối hợp nhóm. Dù vậy thì buổi tập luyện của 3 người cũng chỉ kéo dài khoảng 5 phút thì kết thúc, 7 người đội bạn đã bị huỷ diệt hoàn toàn. Lily càng lúc càng bị ấn tượng bởi cái tên Raido, cậu ta đào tạo ra những chiến binh khủng khiếp như vậy sao ? họ thậm chí còn không đổ mồ hôi luôn. Khi Lily nhìn xung quanh, vua của Limia, phe linh mục của Lorel, tổng giám mục của Giáo hội và những giáo viên ưu tú cũng đang trầm trồ. Cả Trưởng khoa Học viện nữa, mọi người không hề nhúc nhích khi theo dõi trận vừa rồi, xem ra sau giải đấu này, lớp của Raido sẽ cực kỳ nổi tiếng đây. Vì lẽ đó Lily quyết định sẽ tiếp cận Raido 1 cách an toàn, sau đó mời cậu ấy về huấn luyện cho các chiến binh của Gritonia. “Mình không chỉ muốn Tomoe, mình cũng muốn cả cậu ta nữa. Đưa cậu ta đến một đất nước khác sẽ là quá lãng phí” (Lily) Trong khí đó ở phía quốc vương Limia, cái tên Raido cũng không ngừng được nhắc đến. “Đám trẻ đó, không có nghi ngờ gì về việc chúng là những học viên tài trí,.

Nhưng lần này, ta nghĩ rằng cốt lõi chính là người đã dạy chúng đi trên con đường đó” (Quốc vương) Hoàng tử khẽ nhíu mày trước suy nghĩ của vị quốc vương, lẽ nào cha đang muốn nói, có người cố tình đào tạo ra các chiến binh ? “Đó là Raidou thưa cha, anh ta cũng là đại diện của một Thương đoàn mới được thành lập, Kuzunoha ”(Hoàng tử) “Raidou… Raidou của thương đoàn Kuzunoha huh. Con có nghĩ rằng mình có thể sắp xếp một cuộc gặp với anh ta? ”(Vua) “Con sẽ cố ạ.” hoàng tử thứ hai của vương quốc Limia, Joshua, nở một nụ cười dịu dàng khi nói những lời đó. Thương đoàn Kuzunoha sao ? ta sắp đến đây. Và video hôm nay cũng xin đc kết thúc tại đây, cảm ơn ae đã lắng nghe, xin chào và hẹn gặp lại.

Sharing is caring!

3 thoughts on “Âm Mưu Tống Tiền Makoto & Thành Quả Luyện Tập | Nguyệt Đạo Dị GIới Segment 18

Leave a Reply