Duy Trì Nòi Giống & Dọn Dẹp Chiến Trường | Nguyệt Đạo Dị GIới Segment 22

Anime News


Xin chào 500 ae, chào mừng ae đã quay trở lại với series tóm tắt Novel Nguyệt Đạo Dị Giới trên AW. Nói tiếp những diễn biến trong phần trước đó, trong khi nhóm Makoto đang ở đấu trường bảo vệ đức vua Limia và các học trò thì ở 1 diễn biến khác, trong nơi trú ẩn an toàn của Rotsgard, Tomoe và Root đang có 1 cuộc nói chuyện rất thú vị. “Hế lô, Tomoe”“Root hử. Hội chủ thám hiểm Hội có nên đến một nơi như này không?”(Tomoe) “Quá nên ấy chứ, ở trụ sở dường như chẳng có ai. Ngoài ra, không phải Root, là Falz. Nơi như này phải gọi thế chứ”(Root) Sau khi dịch chuyển mọi người đến đây, Tomoe luôn đứng ở lối vào để canh gác, ngoài mặt là vậy nhưng đứng đây cũng thuận tiện hơn để đưa ra các chỉ thị cho thương đoàn, cũng như né tránh các câu hỏi về phương pháp dịch chuyển của dàn VIP hân tộc kia. “Tình hình sao rồi? Không phiền nếu cô chia sẻ những gì cô có thể nói đâu”(Root) Câu hỏi của Root nghe thì có vẻ như đang tò mò về tình trạng hiện tại của thị trấn, nhưng nói 1 hồi Tomoe mới đứng hình khi biết, điều duy nhất Root quan tâm là mối quan hệ giữa cô và Makoto đi đến đâu rồi.

Còn nhớ trong cái lần gặp lại nhau sau vô số năm xa cách, Root đã nói 1 câu chí mạng với Tomoe, thượng long có thể sinh con cho con người, nhớ lại điều đó mà Tomoe cũng bối rối đỏ mặt. “Dễ thương đấy. Cô thậm chí đã đi xa đến mức mượn rượu để giải bày mà, thế tiến triển sao rồi?”(Root) Khỏi cần đợi Tomoe trả lời, nhìn mặt cô ấy là Root đủ hiểu chưa có tiến triển gì rồi, đâu phải muốn sinh con là sinh được ngay đâu. “Cô lãng phí quá rồi đấy, cơ thể sẽ sớm đề kháng lại nên sau này cô không thể biết được cảm giác say nữa đâu. Hay là xong việc vì nhậu thêm bữa nữa rồi xúc luôn đi.” (Root) Đáp lại những câu hỏi dồn dập của Root, Tomoe chỉ trả lời ậm ờ cho có lệ, dù sao cô cũng chẳng có ý định thân thiết gì với tên này cho lắm. Sau đó Root tiếp tục hỏi về hướng đi hiện tại của Makoto, với 1 người nắm trong tay quá nhiều sức mạnh như vậy, chỉ cần 1 động tĩnh nhỏ đủ khiến thế giới xoay chuyển, vậy nên Root rất tò mò về điều này, cơ mà…“Méo liên quan và méo có nghĩa vụ phải trả lời, oke” (Tomoe) “Ai da, cho ta biết thêm chút đỉnh nữa thôi mà, chẳng hạn như cậu ấy định gia nhập phe anh hùng Limia và trở thành hy vọng cho hân tộc, thúc đẩy sự điên cuồng ở Đế quốc Gritonia,.

hay nhận lấy sự bảo bọc của Lorel để sống yên bình, hoặc là…tách thị trấn Tsige ra khỏi Aion và biến nó thành một nơi độc lập”(Root) “Miễn bình luận-ja, nhưng mà ta muốn nói cho ngươi biết, Waka vẫn chưa quyết định muốn làm, còn về sức mạnh, nếu ngươi và ngài ấy chiến đấu, chúng ta sẽ có thể ngồi xem mà không cần phải lo lắng.”(Tomoe) Câu nói này thực sự khiến Root câm nín. “Nếu ngươi 1 chọi 1 với ngài ấy, một kẻ ở đẳng cấp cao hơn những con rồng thượng đẳng như người, có lẽ sẽ tạo ra vài vết xước trên người ngài ấy đấy”(Tomoe) Thêm 1 pha nữa khiến Root sốc toàn tập, tại sao Tomoe có thể tự tin mà khẳng định như vậy ? “Bây giờ ta vẫn không biết chủ nhân của mình đang đứng ở độ cao nào để nhìn xuống xã hội hoặc điều ngài ấy đang nghĩ đến-ja. Tuy nhiên ta khuyên ngươi không nên đặt tay lên ngài ấy. Nếu chủ nhân của ta bước vào sự ‘thay đổi’ mà ngươi vừa nói, cho dù một thượng long cao cấp đi chăng nữa, cũng chẳng khác nào một con thằn lằn đâu”(Tomoe) Không để cậu ta kịp thốt ra lời lẽ nào, Tomoe liên tục bồi thêm đòn kết liễu hướng đến Root. Trong mắt mọi cư dân của Asora thì Makoto chính là tồn tại giống như nữ thần của hân tộc,.

Chỉ 1 ánh mắt của cậu cũng khiến họ phải suy ngẫm, Waka đang nghĩ gì thế ? Waka dự định làm gì ? Ấy vậy mà đâu có ai biết, Waka của họ cũng chỉ là 1 người hết sức bình thường, đến mức bây giờ đang nơm nớp lo lắng bị truy cứu hình sự vì lỡ chạm tay vào ngực công chúa Limia. Trở lại với câu chuyện của Tomoe và Root, để trả công cho những lời sốc óc vừa rồi của Tomoe, Root tiết lộ rằng các quân bài tẩy của hân tộc đang bắt đầu hành động, ngoài ra nếu Makoto đã mạnh được như lời Tomoe, thì Root cũng không cần phải lo lắng nữa. Nói về át chủ bài của hân tộc, hay đúng hơn là của nữ thần thì đó không phải là sát long nhân Sofia, cô ta chỉ đơn giản là người có trình độ cao nhất trong những người đăng kí hội mạo hiểm thôi, dù rất mạnh khi đã đánh bại thượng long Lancer nhưng con át chủ bài kia còn mạnh hơn Sofia nữa. “Đó là người được Nữ thần yêu quý nhất sau các anh hùng. Có vẻ là một Imadai được đào tạo khá bài bản đấy”(Root) “Imadai… Một kẻ vượt trội hơn tất cả sao?” (Tomoe)“Ra thế, cô chẳng biết tí gì. Nó đề cập đến một giống loài đặc biệt của hân tộc,.

Họ có thể sử dụng một nguyên tố mà ngay cả Nữ thần cũng không thể sử dụng được. Hiện tại, hãy cứ nghĩ Nữ thần bắt đầu nghiêm túc ngay cả khi vẫn đang bận rộn đi loanh quanh ở hoang mạc.”(Root) Tomoe hơi trầm ngầm khi nghe Root nói như vậy, “nữ thần đang bận rộn ở hoang mạc”, “1 giống loài đặc biệt của hân tộc”, thông tin này đã được tiếp thu rồi. Nghĩ vậy Tomoe vung vung tay xua đuổi Root, thôi ông về chỗ ngồi của mình được rồi đó, ở đây lâu người ta lại nói này nói nọ. “Ừ được rồi, ta sẽ trở về tám dóc với mấy người đó, rồi sẽ đích thân gặp riêng Waka-sama để báo cáo, nha.” (Root) Nói rồi Root hí hửng quay lưng rời đi, nhưng đột nhiên anh ta dừng lại như thể nhớ ra điều gì đó. “Ngoài ra … dù chưa ai nhận ra, nhưng hãy giữ độ phổ biến của thông tâm thuật bản đặc biệt ở mức độ vừa phải, được không? Nếu các quốc gia học được thông tâm thuật lẫn dịch chuyển thì cuộc chiến với quỷ tộc sẽ kéo dài trong nhiều năm đấy”(Root) Cái này chắc được gọi là cân bằng game rồi, hiện giờ quỷ tộc dù là con nhà nghèo nhưng chịu khó trau dồi kiến thức và kĩ năng, từ đó đạt được thế cân bằng với hân tộc,.

Những kẻ được nữ thần xem như con cưng trong trứng. Giờ mà hân tộc biết thêm về dịch chuyển với thông tâm thuật bản đặc biệt nữa thì…chắc chắn thế giới sẽ loạn lạc vì chiến tranh thôi. Sau khi Root rời đi, Tomoe tiếp tục chỉ dẫn cho thương đoàn, lượng thông tin nhiều vô kể nên có lẽ chỉ 1 mình Tomoe mới xử lí được chúng thôi. Bằng hàng loạt chỉ dẫn, cuối cùng Tomoe cũng sắp xếp xong việc bảo vệ hàng hoá của Kuzunoha, các nhân viên thì đang rải rác khắp thị trấn để thu thập thông tin. Đã có một danh sách về các khu vực đam biến thể không điên cuồng đập phá, cùng với đó là những nơi được sử dụng như chỗ ẩn náu, nhân viên của kuzunoha đang hướng dẫn người dân đến đó. Về phần Root, anh ta trở về chỗ ngồi trong khi vẫn chưa sốc lại được tinh thần,“ra là vậy, Makoto-kun đã mạnh đến mức đó rồi sao ?” Nhưng xen kẽ với sốc là 1 cảm xúc vui thú, “có lẽ, cậu ta thực sự sẽ trở thành tồn tại hạ bệ được Nữ thần đây. Cậu từng bảo mình kém may mắn, nhưng thế thì sao? Suy nghĩ về hiện trạng của Nữ thần khi bà ta chẳng thể hành động được gì, Makoto-kun thực may mắn đấy chứ. Mình đang rất hưng phấn. Như mình vẫn nghĩ, cậu ta quá tốt bụng.

Mình chẳng bận tâm cậu ta sẽ biến chuyển ra sao. Mong một ngày mình có thể chứng kiến được sức mạnh trong cậu. Nếu có thể, mình muốn một ngày nào đó ngao du và ngắm nhìn những khung cảnh hữu tình cùng cậu ta.” Nghĩ như vậy Root cười mỉm 1 cái trông thật là GAY LỌ làm sao. Cùng thời điểm đó ở phía Makoto, Ilumgand đã bị tiêu diệt rồi, người kết liễu là Amelia Hopelace, cái tên thực sự khiến Makoto chú ý. Amelia rốt cuộc có liên quan gì đến gia đình Hopelace ở Limia không vậy ? Trước đây cậu đã hỏi điều này rồi nhưng Amelia lại không muốn trả lời, vậy nên lúc đó Makoto cũng không muốn đào quá sâu, dù sao giáo viên chứ có phải gì đâu mà tò mò nhiều làm gì. Tuy nhiên lần này chuyện sẽ rắc rối hơn rồi, liệu gia chủ Hoplace có để yên cho Amelia không ? Đang suy nghĩ thì Shiki báo cáo rằng, 1 trong 2 kị sĩ đã tèo, người còn lại thì được kịp thời chữa trị, sau đó Shiki cũng xin phép đến chỗ các học viên trên sân đấu. Thực sự thì cứu được 1 người đã là quá giỏi rồi đó, kị sĩ đó bị vô số xúc tu đâm xuyên người cơ mà.

Makoto nhanh chóng bày tỏ thương tiếc với đức vua, ông ta cũng khách sao mà cảm ơn vì cậu đã cứu mạng của hiệp sĩ còn lại và hoàng tử. “Cách cậu đánh bại con quái vật đó cũng thật lộng lẫy ”(Vua)À à, vụ cứu mạng thì đương nhiên phải làm rồi, nhưng mà “hoàng tử” sao ? nghe đến đây đột nhiên Makoto nhớ lại cảm giác trong tay mình, hi vọng là không bị bắt bỏ tù đâu nhỉ. Từ đầu thì hoàng tử đã nguỵ trang rất khéo, nhưng lúc đó tấm áo giáp ở ngực cô ấy bị rách, trùng hợp lại là thời điểm Makoto đưa tay ra kéo hoàng tử khỏi con ma vật. [Thần thật không đáng được nhận những lời đó ạ] “Các học viên cũng rất tuyệt vời. Ngay cả khi đó là một nhóm bảy người, họ đã có thể đánh bại một đối thủ mà các hiệp sĩ đế quốc của chúng ta không thể. Đó là điểm khiến ta muốn đưa tất cả bọn họ tới đất nước mình. Tất nhiên, cậu cũng là người đã đánh bại cùng một loại quái vật ”(Vua) Ánh mắt của ông ấy liếc qua lại giữa Makoto và thanh katana ngắn, chỉ từ 1 câu nói của Root mà thanh katana đang là món đồ cực kỳ săn đón rồi. Cơ mà đức vua nói “cùng một loại” sao ? trông thì có vẻ vậy đó nhưng Ilumgand mạnh và rắc rối hơn con ma vật kia nhiều.

Lúc này người đứng đầu Hopelace quỳ gối, nhìn vào cục thịt trên sân đấu, dù đã mất đi ý bản ngã nhưng nó vẫn là phần còn lại của con trai ông ta, thật đáng buồn làm sao. “Raidou-dono, tôi có chuyện muốn nói với cậu. Tôi không phiền nếu là sau khi sự hỗn loạn này đã ổn định lại, vì vậy mong cậu hãy dành chút thời gian ”(Joshua) [Tôi hiểu rồi, Hoàng tử Joshua]Cuối cùng thì điều Makoto sợ nhất đã tới, hoàng tử muốn gặp riêng. Sau đó thì Makoto kết nối với Tomoe để nhận địa điểm và dịch chuyển nhóm đức vua đến nơi sơ tán, cậu mở sương môn ra nhưng gia chủ Hoplace lại không đành lòng rời đi. Sau khi đức vua và hoàng tử bước qua cổng, Makoto khẽ nắm lấy cánh tay gia chủ Hoplace để đỡ ông ta dậy. [Hopelace-sama, xin lỗi. Tôi sẽ tiễn ông, vì vậy làm ơn hãy di chuyển]“Đừng chạm vào tôi !!” Ông ta đã gạt phăng tay của Makoto rồi hét lên như vậy, đó là một âm lượng khá cao, con mắt của các học viên cùng những người khác lập tức nhìn về phía 2 người. Makoto vẫy tay để làm như nó không là gì cả nhưng ông gia chủ thì càng lúc càng trừng mắt nhìn Makoto với thái độ căm thù hơn, sau đó ông ta cũng tự mình đứng dậy để bước qua sương môn. Cái quái gì thế ? tui có liên quan gì đến việc này khum ?.

Ông ta thậm chí còn không nhìn Amelia lấy một lần, vậy mà, tại sao lại ghét cậu nhiều dữ vậy ? Nói gì thì nói Makoto còn không hiểu vì sao con trai ông ta ghét cậu nữa cơ. Đột nhiên Makoto nhớ đến những lời của Hoàng tử Joshua khi nhận xét về Ilumgand – 1 con thú điên cuồng không còn chút dấu vết nhân cách nào. Tuy nhiên ở tiếng hét cuối cùng của Ilumgand, Makoto có thể nhận ra cậu ta đang cố nói – “Tôi chỉ muốn xin lỗi”. Suốt từ lúc Ilumgand biến đổi, Makoto cũng nhiều lần nghe thấy giọng nói của biến thể đó, cậu không thực sự hiểu hết thứ Ilumgand muốn nói, nhưng…quả thực rất đáng tiếc, 1 phút mặc niệm bắt đầu nào. Sau 1 phút mặc niệm, Makoto bắt đầu quan sát tổng thể chiến trường, nhìn chung mọi thứ đều ổn, duy chỉ có Amelia đã quá kiệt sức rồi, lại còn bị thương khá nặng ở vai. Nhưng mà được crush Shiki chữa trị tận răng cho như thế kia thì đã quá rồi đó Amelia, Makoto nhận ra có vẻ ở đòn tấn công cuối cùng, nhóm Amelia đã đưa 1 phép thuật vào mũi tên. Đây là kĩ năng rất khó, ngoài ra dù sẽ làm tăng sức công phá nhưng thời gian hiệu quả thực sự rất ngắn.

Shiki nói rằng anh ta chỉ có thể duy trì nó trong vài phút và thường ít sử dụng cách này khi giao chiến, liếc mắt là đủ biết Amelia và Sif đã cố gắng bắt chước Shiki rồi, có điều họ chỉ duy trì được trạng thái “hợp nhất” ma thuật và vũ khí được vài giây thôi, điều gì sẽ xảy ra nếu căn thời gian không chuẩn ? đây rõ ràng là 1 kế hoạch liều lĩnh mà. Sau đó thì Makoto đến chỗ các học viên, trước tiên là khen ngợi chúng vài câu, sau đó thì trấn an mọi người đừng quá buồn khi buộc phải tiêu diệt Ilumgand. [Thôi nào, cậu ta từng là một con người, cho nên đừng dằn vặt bản thân và cứ nghỉ ngơi đi] “nghỉ ngơi” ở đây tức là đi sơ tán, với tình trạng này mà nhóm Amelia gặp thêm 1 con ma vật nữa thì chắc chắn trong đội sẽ có người nằm xuống ngay. Nói đâu xa, cả nhóm còn không nhận ra từng có 1 con ma vật thứ 2 xuất hiện trong đấu trường luôn đó. [Sif và Yuno, cha mẹ các trò không sao. Tôi đã đưa một vệ sĩ đáng tin cậy đi cùng với họ, vậy nên không cần phải lo lắng. Hai trò sẽ ngoan ngoãn sơ tán ngay chứ?] “…Em hiểu rồi” (Sif)“… Em sẽ sơ tán, chỉ hôm nay thôi” (Yuno) Khác với cô chị Sif thường nghe lời thì Yuno là một quý cô phiền phức, con bé định tiếp tục chiến đấu trong tình trạng hiện tại sao ?.

Oke, giờ thì mọi người đến chỗ Tomoe nha, tôi ghé về cửa hàng xem sao, nói rồi Makoto mở sương môn ra để các học viên bước vào, 10 phút sau cậu có mặt ở cửa hàng, nhưng mà cảnh tượng trước mắt lập tức khiến Makoto như muốn ngã khuỵu xuống đất. “Chẳng có vấn đề gì đâu, chúng ta sẽ xây dựng lại nó sau này. Thành thử lý do em đã cất biển hiệu đi và giải tán cửa hàng đấy” Đó là lời giải thích của Tomoe, cô ấy truyền đạt nó mà không do dự chút nào luôn, nếu phải nói thì cảm giác giống như lúc ta nhận được thông báo – “Này, nhà chú đang cháy kìa”. Điều gì đã xảy ra ? hãy đón xem trong video sau nhé ae, còn bây giờ xin cảm ơn đã lắng nghe, xin chào và hẹn gặp lại.

Sharing is caring!

3 thoughts on “Duy Trì Nòi Giống & Dọn Dẹp Chiến Trường | Nguyệt Đạo Dị GIới Segment 22

Leave a Reply