Màn Kịch Của Makoto & Bất Ngờ Ập Đến | Nguyệt Đạo Dị GIới Fragment 20

Anime News


Xin chào 500 ae, chào mừng ae đã quay trở lại với series tóm tắt Novel Nguyệt Đạo Dị Giới trên AW. Nối tiếp những diễn biến trong phần trước đó. Lúc này trận chiến giữa 3 học viên trong lớp Makoto với đội 7 người do 1 quý tộc tên là Ilumgand lãnh đạo đã bắt đầu. Mặc dù tất cả đều dùng vũ khí bằng gỗ nhưng không làm suy giảm chút ác liệt nào của trận chiến, nhưng đúng như Makoto dự đoán từ đầu, nhóm Jin đã giành chiến thắng hoàn toàn triệt để. Nhưng khi trọng tài tuyên bố kết thúc trận đấu thì đột nhiên trên võ đài xảy ra 1 hiện tượng kì lạ, Tomoe bất ngờ thốt lên – “Waka, có một pháp lực tà ác phát ra từ tên nhóc đó.” Makoto cũng trông thấy từ người của Ilumgand toả lên 1 luồng khí cực kì tà ác, nó dần dày đặc hơn theo cơn phẫn nộ của hắn ta. Đây chắc chắn là thiệt hại do loại thuốc kia mang lại rồi, nhưng tại sao ban tổ chức vẫn chưa can thiệp ? Họ kém chuyên nghiệp đến mức đó luôn hả ? Đúng lúc này thì Ilumgand thủ thế như muốn xông đến tấn công nhóm Jin 1 lần nữa, đột nhiên tiếng hét của Amelia vang lên, nhóm Jin sau khi nghe xong thì liền xuống võ đài.

Cứ tưởng bọn họ sẽ đến chỗ Makoto để ăn mừng nhưng bất ngờ chưa, họ cầm vũ khí mới được tặng trước đó và quay lại võ đài để chiến đấu. 1 lần nữa Makoto tự hỏi, điều gì đang diễn ra vậy ? ban tổ chức đâu rồi, bảo vệ đâu ? “Tên đó đang cực kỳ nguy hiểm, có thể nói là quá muộn rồi. Cậu ta đã uống thứ thuốc đó ít nhất là vài tháng.” (Shiki) Giờ Ilumgand đã mất hoàn toàn kiểm soát bản thân, cậu ta đã trở thành thứ tương tự như ma vật rồi. “Nhưng tại sao cậu ta lại làm như vậy ? Uống thuốc vài tháng chắc chắn không phải là hành động tự phát.”(Makoto) Đúng vậy, việc này nhất định liên quan đến 1 âm mưu khủng khiếp nào đó, chỉ thấy Shiki bình thản nói rằng – trong trường hợp của Ilumgand thì chắc chắn là do quỷ tộc làm. Chúng không phải nhắm vào Ilumgand mà đang nhắm vào hân tộc bằng cách hạ gục những tài năng của hân tộc. Trước đó Makoto đã yêu cầu Rona lập tức rút quân của quỷ tộc ở Rotsgard rồi mà ? sao cô ta có thể làm ra chuyện này được ? “Người phụ nữ đó có nói gì về việc sẽ không làm gì ở Rotsgard không?” (Shiki).

Phải nhỉ ? khi đó Rona chỉ đơn giản là đồng ý yêu cầu rút quân, sau đó hứa sẽ sắp xếp cho Makoto 1 cuộc gặp với quỷ vương thôi. Nghĩ lại Makoto mới thấy mình quá ngây thơ rồi. “Vậy nên dù cô ta có nhúng tay vào Ilumgand cũng không phải là thất hứa.” (Shiki) Từ đầu Rona không hề hứa sẽ ngừng mọi hành động của quỷ tộc ở học viện, cô ta chỉ đơn giản là rút quân của mình đi thôi !!! giao kèo của 2 bên không hề có cụm từ “quỷ tộc không được nhúng tay vào học viện.” Makoto thất vọng vô cùng, cứ nghĩ quỷ tộc sẽ đỡ hơn hân tộc nhưng xem ra còn nham hiểm hơn nữa. “Bọn chúng thật to gan khi dám lừa dối Waka-sama… Chúng chỉ nghĩ về bản thân thôi! Em không thể tha thứ cho chúng-desu wa !! “(Mio) Cảm ơn Mio khi 1 lần nữa ủng hộ vị Waka ngây thơ ngốc nghếch này nhé, Makoto hối hận, tiếc nuối và nhục nhã vô cùng, sao lại đi tin tưởng đám quỷ tộc cơ chứ. Đậu xanh rau má, thế giới này toàn là thành phần mèo méo meo gì vậy ? Đây chính là cái giá khi cậu và Kuzunoha đã thu hút quá nhiều sự chú ý sao ? Hàn Lâm Trấn là khu vực không thuộc về quốc gia nào, nhưng nó là của hân tộc….và quỷ tộc đã vươn chiếc vòi của chúng tới tận đây rồi.

Kết quả là Kuzunoha đang bị cuốn vào vòng xoáy giữa hân tộc và quỷ tộc…. “R-Raidou-sensei, thật là khủng khϊế͙p͙! Có một số quái vật đang điên cuồng tung hoành trong thị trấn !!” Đó là Eva, sau đó Ruria cũng báo rằng xung quanh Gotetsu, xung quanh Kuzunoha…mọi nơi đã rơi vào hỗn loạn. 2 chị em họ đang thở hổn hển không ra hơi, có vẻ đã chạy hết sức có thể để đến đây, nhắm mắt cũng hiểu là ngoài đó giờ tràn ngập đám ma vật như tên Ilumgand này chứ gì ? Rona….chính là sản phẩm của cô ta. Khán giả xung quanh lúc này cũng nắm bắt được thông tin rồi, tiếng ồn ào bát nháo lập tức vang lên. Giờ thì mình nên làm gì ? Makoto bình tĩnh quan sát khuôn mặt của Eva và Ruria để đưa ra quyết định tiếp theo. Ở thị trấn này còn nhiều tổ chức như giáo hội, thương hội, mạo hiểm giả…đặc biệt là học viện, nơi được mệnh danh là trường đào tạo pháp sư nổi tiếng nhất thế giới. Cứ để họ tự xử thôi vì nhân viên ở Kuzunoha đủ sức ứng phó để bảo vệ bản thân rồi. Đột nhiên lúc này vợ chồng Rembrandt xuất hiện, họ nói rằng Sif và Yuno đã biến mất.

Có vẻ 2 chị em đã hăng hái xách vũ khí ra ngoài chiến đấu rồi, năng lực của họ thừa sức sống sót trên chiến trường này thôi. Nghĩ vậy Makoto trấn an vợ chồng Rembrandt rằng cứ yên tâm đi, cậu sẽ không để bất cứ học sinh nào trong lớp mình phải nằm xuống đâu. Đây cũng là cơ hội tốt để trả ơn gia đình Rembrandt. Ngay sau đó Makoto bắt đầu hành động, trước tiên cậu lệnh cho Tomoe dịch chuyển Eva và Ruria đến cửa hàng. Sau đó hộ tống Rembrandt đến thương hội để tập hợp 1 nhóm lính đánh thuê, vì xung quanh khá đông người qua lại nên không thể dùng sương môn được, thành ra 3 người phải đi bộ đến thương hội. Đột nhiên trên đường Makoto mới nhớ, đến thương hội tức là sẽ gặp lại tên đại diện đó à ? nghe Rembrandt nói thì hắn là Zara thì phải. Rembrandt cũng giải thích ông ta có quan hệ khá phức tạp với Zara nhưng cũng liên kết đến mức không thể tách rời. Có một khoảng thời gian 2 người cứ như hàng xóm của nhau vậy, đều rất thành công trên nhiều mặt, đều xem nhau như bạn bè nhưng cũng là đối thủ của nhau. Ngày trước Rembrandt cũng hay hợp tác với Zara nhưng sau khi lập gia đình, ông ấy quyết định dành nhiều thời gian cho vợ con hơn, còn Zara thì sống độc thân đến tận bây giờ nên tư tưởng cả 2 đã có phần khác biệt. “Có lẽ vì vậy mà ông ta không thích sự hiện diện của tôi nữa, cho nên mới tỏ thái độ tệ hại với Raidou-dono đấy”(Rembrandt).

Giận cá chém thớt sao ? Makoto thấy Zara đã quá thô lỗ với mình rồi, mà kệ đi cứ đưa vợ chồng Rembrandt đến cửa thương hội là được rồi. Chớp mắt 1 cái thì 3 người đã đến nơi, Makoto mở sương môn triệu hồi ra 2 con thằn lằn để bảo vệ vợ chồng Rembrandt, sau đó thì tạm biệt và trở về đấu trường. Khi đến nơi cậu bàng hoàng với cảnh tượng trước mắt, cái méo gì thế ? Ilumgand đã to ra gấp đôi và biến thành thứ gì đó với hình dạng con người đang phát ra ánh sáng mờ nhạt. Cơ thể lúc đầu trông giống một quả bóng thịt, giờ đã trở nên mảnh khảnh hơn, trên tay hắn đang nắm chặt cơ thể 1 đồng đội trong team, người đó bị tấn công rất dã man và đã chết rồi. Cái thứ đó bắt đầu điên cuồng ăn thịt người đồng đội kia, thật là man rợ làm sao. “Học viện không gửi viện trợ à?” (Makoto) “Họ vừa đến rồi” (Shiki) Lời vừa dứt thì 1 nhóm 10 người mặc trang phục màu tím bước ra từ hành lang, họ đang hướng những cây trượng của mình về phía tên khổng lồ rồi bắt đầu niệm chú. Trong khi đó Jin và những người khác thận trọng duy trì khoảng cách với Ilumgand, mãi 1 lúc mà Makoto vẫn chưa thấy nhóm áo tím kia niệm chú xong. Đậu xanh, đây có phải người của học viện không vậy. Bỏ qua điều đó, Makoto lệnh cho Tomoe và Shiki đi khảo sát tình hình xung quanh thị trấn,.

sau đó cậu ngồi xuống chống cằm lên tay theo dõi trận chiến, đúng vậy, cứ để hân tộc với quỷ tộc tự xử đi, cậu sẽ không can thiệp cho đến khi nhóm Jin gặp nguy hiểm. “Ara ara, các pháp sư đang tiến rất gần. Họ đã nghĩ gì vậy? ”(Mio) “Thật thú vị-desu wa. Con quái vật đó đang dùng 4 nguyên tố cơ bản để vô hiệu hóa 3 người trong số đó. Nó là sản phẩm khá tốt đó.”(Mio) Mio cứ như đang làm bình luận viên giải đấu vậy, kèo này chắc Ilumgand sẽ thắng nhỉ ? đám pháp sư kia hoàn toàn thiếu kinh nghiệm chiến đấu, sao cứ sáp lại gần Ilumgand thế. Kết quả đúng như dự đoán, Ilumgand đang toả ra 1 luồng sức mạnh cực lớn rồi lao thẳng về phía nhóm pháp sư áo tím, thế là cả đám lao lên bảng đếm số….=.= Gà thế sao không ở nhà cho phẻ đi mấy pa, lên đây chi ăn đòn không trượt phát nào vậy.Sau khi tiêu diệt 10 pháp sự, đột nhiên Ilumgand gào rú ầm lên, sau đó cơ thể cậu ta co giật liên tục rồi phình to lên thành 1 quả bóng màu xám, nhìn cứ như quả bóng thịt cao 2 mét với đôi chân tí ti vậy. “Hắn đang hấp thụ sức mạnh ma thuật của những người bị tiêu diệt…chiếc vòng cổ kia chính là công cụ hấp thụ sức mạnh ma thuật.” Shiki rất bình tĩnh đưa ra những nhận xét đó. Rona quả là cao tay, cô ta muốn biến Ilumgand thành 1 cỗ máy giết người không ngừng mạnh lên sao ? Hay là để Mio nuốt chửng tên đó luôn cho khoẻ nhỉ ?.

Makoto nhìn qua chỉ thấy Mio đang thể hiện bộ mặt kinh tởm nói rằng, có cho cô cũng không ăn thứ bẩn thỉu đó đâu. Lúc này Tomoe cũng gửi báo cáo về, có khoảng 50 con quái vật xung quanh thị trấn, các cổng dịch chuyển đang dần bị phá huỷ, liên lạc bằng thông tâm thuật cũng bị quấy nhiễu. Không chỉ hàn lâm trấn mà cả những thị trấn xung quanh cũng gặp tình trạng tương tự. Đây chính là nước đi chí mạng của quỷ tộc, chúng muốn phá huỷ hàn lâm trấn ở ngay thời điểm diễn ra sự kiện trường, bởi lúc này có rất nhiều nhân vật quan trọng đang hiện diện ở đây. “Tôi hiểu rồi. Tình hình chiến trận thì sao? ”(Makoto)“Không tốt lắm. Họ vẫn chưa thể đánh bại dù chỉ một con.” (Shiki) Phải rồi, nhìn đám pháp sư áo tìm chân lạnh toát kia là hiểu, họ là chiến binh của học viện đấy, nhóm của Jin thì sao ? liệu họ có đánh bại được tên đó không ? “Có vẻ họ cũng đang gặp kha khá khó khăn, cả nhóm không thể hiện được như những trận đấu trước đó.” (Mio) Không thể làm gì khác được, có vẻ như họ cần hướng dẫn… Được rồi, thử xem nào. “… Mio, và cả Shiki nữa. Hãy chỉ dẫn cho Jin và những người khác nhé.” (Makoto) Nghe vậy cả Mio lẫn Shiki đều trưng ra vẻ mặt wth ? chỉ dẫn cho họ đánh bại tên ma vật kia á ? “Sao, hai người không nghe thấy tôi à?” (Makoto).

“Không, không phải đâu! Em hiểu rồi! ”(Mio)“Mệnh lệnh của ngài đã được nhận. Tôi sẽ hướng dẫn họ theo cách tốt nhất có thể.” (Shiki) Nói rồi cả Mio lẫn Shiki cùng chạy về phía trước rồi đi lên gần với sàn đấu, sau đó Makoto lệnh cho Tomoe đi cùng mình, từ bây giờ cậu sẽ âm thầm bảo vệ thị trấn. “Và…chúng ta sẽ đi đâu bây giờ? ”(Tomoe) “Chúng ta sẽ giúp những người ở ghế khách mời. Lần này sẽ đóng vai người hùng của công lý ”(Makoto) Tomoe nhanh chóng hiểu ý định của Makoto, cậu sẽ tập trung bảo vệ các nhân vật quan trọng trước. Anh hùng công lí chính là kế hoạch do Tomoe đề ra từ đầu, khi đó Makoto đã tham khảo toàn bộ ý kiến của Tomoe, Shiki và Mio về cách xử lí sự cố lần này. Sau nhiều lần vấp ngã nên giờ cậu hiểu, không phải cứ lao đầu vào cứu người là được đâu, chuyện lần này do quỷ tộc đứng sau, mà Makoto sắp có cuộc gặp với quỷ vương nữa, nếu hành động quá lố sẽ khiến mối quan hệ với quỷ tộc xấu đi rất nhiều. Lúc đó Shiki đã đề xuất “hãy di chuyển ít nhất có thể, chỉ khi cần thiết thôi.” Sự cố lần này càng kéo dài thì càng nhiều thương đoàn bị tiêu diệt, đồng nghĩa kuzunoha sẽ loại được rất nhiều đối thủ cạnh tranh.

“Nếu chúng ta cứ chủ động hỗ trợ họ thì sau khi sự cố kết thúc, chúng ta càng bị nhiều thương đoàn đố kị ghen ghét thôi.” (Shiki) Đúng vậy đó, với cái xã hội hân tộc muốn ăn nhưng không muốn làm này thì chuyện ăn cháo đá bát là điều xảy ra như cơm bữa. Vậy nên cho dù Kuzunoha có cứu cả hàn lâm trấn thì cũng chẳng có lợi lộc gì, thậm chí còn bị nghi oan là kẻ chủ mưu nữa cơ. Tomoe thì muốn vượt qua sự hỗn loạn này giống như người hùng của công lý, nếu thành công thì người dân sẽ trở thành bức tường bảo vệ kuzunoha khỏi các thế lực khác. Cách này cũng khá hay nhưng lợi dụng sức mạnh của dân làng cũng là con dao 2 lưỡi. Muốn làm vậy thì chỉ hành động khi thiệt hại trở nên đáng kể và người dân đang rơi vào tuyệt vọng, lúc đó ta đưa bàn tay ra thì họ mới biết ơn ta được. Tất nhiên họ sẽ hỏi “sao các người không đến cứu tôi sớm hơn”, vì vậy cần phải nghĩ ra 1 lí do chính đáng, có thể thấy đây là cách xử lí ổn thoả nhất. Trong vô thức, khi đó Makoto nhìn sang Mio trưng cầu ý kiến, cậu chỉ hỏi cho có lệ thôi chứ thừa biết cách Mio ưu tiên nhất là san bằng tất cả. “Hay là ta tận dụng cơ hội này để giết chết mọi đối thủ ?”(Mio).

Đấy thấy chưa, cô ấy nói điều đó ra 1 cách tỉnh bơ luôn, cách này chắc chắn sẽ có tác dụng ngay lập tức nhưng sẽ để lại nhiều hậu hoạ. Cuối cùng thì “anh hùng công lí” được lựa chọn, Trở lại hiện tại, khi Makoto cùng Tomoe tiến đến khu vực khách mời thì đập vào mặt 2 người là ánh nhìn của rất nhiều nhân vật VIP. “Các người là ai?! Các người không biết khu vực này bị cấm vào sao ?! ” Một khuôn mặt Makoto từng thấy trong một bức chân dung đang hét lên như vậy, anh chàng này là hiệu trưởng của học viện. “Xin hãy tha thứ cho chúng tôi vì hiện giờ tình huống rất khẩn cấp. Có vẻ như các vị chưa được sơ tán đến nơi an toàn, có thể nằm ngoài phạm vi của chúng tôi nhưng tôi nghĩ mình có thể giúp mọi người ra khỏi đây” Tomoe đang vô cùng từ tốn mà nói với hiệu trưởng như vậy, vào lúc đó Makoto nhận ra có một cô gái đang nhìn vào Tomoe. Đó là 1 cô gái trông khá trẻ, vậy có lẽ là người đứng đầu thế hệ tiếp theo của một gia đình quý tộc? Hoặc có thể là công chúa ở đâu đó?.

Makoto cảm thấy Tomoe biết điều gì đó…Ah, có khi nào đây chính là công chúa của đế quốc Gritonia, Lily? Sau đó Makoto lại cảm thấy như có một ánh nhìn quen thuộc hướng đến mình, và khi quay lại để kiểm trả thì thấy đó là 1 người đàn ông trẻ tóc bạc tựa lưng vào bức tường đang khoanh tay. Không biết có gì vui nhưng anh ta đang mỉm cười và còn vẫy tay với cậu, chính là tên Root biến thái đó.Anh ta ở đây sao ? vậy đám người này không cần giúp nữa à ? vố này bị hớ rồi Tomoe ơi. Nhưng có vẻ như Root không có ý định hành động. Anh ta lại khoanh tay, nụ cười rộng mở và lặng lẽ nhìn Tomoe lần nữa. “Đầu tiên, hãy giới thiệu bản thân! Tôi không biết về các người ” “Xin lỗi vì tôi thiếu cách cư xử. Tôi là Tomoe, một trong những nhân viên của Thương đoàn Kuzunoha, thưa ngài Hiệu trưởng Học viện. Và người này là Raidou, chủ nhân của tôi. Anh ấy phải chịu một lời nguyền nên không thể nói được, vì vậy tôi, người đi theo anh ấy, là người làm nhiệm vụ giới thiệu. Làm ơn hãy hiểu cho”(Tomoe) Sau đó Makoto cũng viết vài dòng giới thiệu bản thân, hiệu trưởng lập tức nhận ra trường của mình có 1 người chuyên giao tiếp bằng văn bản.

“Cô nói hỗ trợ, nhưng cô định cung cấp loại hình trợ giúp nào? có những con quái vật trong thị trấn nên nơi nào mới là an toàn ?” Vấn đề này đơn giản thôi, học viện chắc chắn có nơi bí mật để sơ tán mà – “nếu ngài nói với chúng tôi về nơi ấy, tôi sẽ sử dụng ma thuật dịch chuyển để đưa mọi người đến đó” (Tomoe) Điều đó lập tức khiến mọi người trong phòng kinh ngạc tột độ, dịch chuyển từng này người đến 1 nơi chưa từng đặt chân đến sao ? “Không thể nào. Tôi chưa bao giờ nghe về một câu thần chú như thế! ” (viện trưởng) Về cơ bản dịch chuyển là một phép thuật tiên tiến cực kì khó dùng, thông tâm thuật thì thân thiện hơn nhưng giới hạn về khoảng cách và đường truyền. Đó là lí do vì sao Makoto rất chú trọng phát triển thông tâm thuật bản đặc biệt, thứ được so sánh là ngang với 1 chiếc di động, nhờ Rona mà giờ mọi người đã học được nó rồi. Còn dịch chuyển thì với Tomoe chỉ là chuyện dễ như trở bàn tay thôi. “Nhưng ngài biết đấy, nó thực sự là khả thi. Ừm, chắc chắn không thể tránh khỏi việc ngài nghĩ rằng đây là một cái bẫy” Tomoe khẽ cười duyên khi nói như vậy, thực tế Makoto đã gặp rất nhiều rắc rối khi cố giải thích về kĩ thuật dịch chuyển phức tạp đó.

Nhưng Tomoe lúc này đang tỏ ra hoàn toàn bình thản, có lẽ cô ấy đã nghĩ ra cách thuyết phục họ. Vấn đề là ai sẽ tình nguyện thử nghiệm đây ? họ đều là ông lớn bà lớn hết mà, ngoại trừ tên biến thái kia ra nhỉ ? “Ahahaha! Thật là một người thú vị, Hiệu Trưởng Học Viện. Thật thú vị. Đúng là tôi chưa bao giờ nghe về một pháp sư xuất sắc với một phép dịch chuyển như vậy ”(Root) Vâng, cứ như thể Root trở thành diễn viên thứ 3 trong màn kịch của Makoto, anh ta đang giơ 2 tay lên đồng ý làm vật thí nghiệm rồi. “Người tên là Tomoe kia, cô có thể dịch chuyển tôi đến chỗ của vị khách đang ngồi ở đằng kia không?”(Root) Anh ta đang hành động như thể chưa bao giờ gặp Tomoe vậy. Tomoe tươi cười mở sương môn ra, “anh là Falz-dono đúng không? Vậy thì, hãy vào bên trong màn sương này ”(Tomoe) “Heh ~, vậy hãy thử xem một phép thuật tiện lợi như vậy có thực sự tồn tại không nhá”(Root) Và trong khi vẫn đang đóng vai thằng ngốc, anh ta biến mất vào màn sương, ngay sau đó đã bước ra từ chiếc ghế chỉ định ban nãy.

Không chút ngập ngừng, Root quay đầu về phía khách mời và vẫy tay như ngôi sao chào khán giả. Tomoe liếc nhìn công chúa, người đang đặt 2 tay lên miệng và mở to đôi mắt kinh ngạc. “Tuyệt vời, đó là một kỳ tích đáng nể! Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một câu thần chú tuyệt vời như vậy! Từ những gì tôi thấy, đó là một sức mạnh được tạo ra từ thanh kiếm treo ở thắt lưng của cô, đúng không? ”(Root)Đậu xanh, thanh kiếm liên quan gì đến vụ này pa ? đó là dịch chuyển tức thời mà, Makoto rất muốn giải thích như vậy nhưng Tomoe nhanh chóng lên tiếng.“Anh nắm thóp tôi rồi. Falz-dono có đôi mắt thật đáng sợ. Đúng vậy, đây là sức mạnh đặc biệt của thanh kiếm này. Không cần thần chú và nó cho phép một điểm để dịch chuyển đến ”(Tomoe) Nói rồi 2 người họ nhìn nhau cười toe toét, Makoto tự hỏi tại sao lại phải nói dối vậy ? Lúc này mọi người đều tập trung vào thanh kiếm mà Tomoe chỉ tay vào, Makoto nhận thấy ở đây còn có cả Sairitz của liên minh Lorel kìa. Ở bên cạnh Sairitz là 1 nhóm người có làn da tối màu, chẳng lẽ Lorel chỉ toàn màu da vậy thôi à ? Khi nhận ra ánh nhìn của Makoto, Sairitz nở một nụ cười trong giây lát nhưng sau đó nhanh chóng quay lại với thanh kiếm của Tomoe.

“Tôi không thể tin được”Hiệu trưởng Học viện hoàn toàn không nói nên lời. Riêng bản thân dịch chuyển đã là một kỹ thuật cực kỳ tiên tiến, và nếu có thể sử dụng được nó, bạn sẽ là idol của idol. Suốt từ trước đến nay người ta luôn cố gắng biến dịch chuyển trở nên dễ dàng hơn nhưng chưa bao giờ thành công. Giờ thì mấy ngàn năm ngâm cứu của hân tộc đang được gom vào thanh kiếm của người tên Tomoe kia sao ? “Mọi người thấy thế nào? Vì họ đã trải qua những rắc rối để đến giúp chúng ta, dựa vào họ có được không? ”(Root) Root nhìn mọi người và đề xuất ý kiến này, có vẻ anh ta đóng vai là người kích động quần chúng khá tốt. “… Đúng. Đúng như Falz-dono đã nói. Raidou-dono, tôi cảm ơn vì hành động dũng cảm của cậu, và tôi hứa rằng tôi chắc chắn sẽ trả ơn cho cậu.” Người vừa lên tiếng là công chúa Lily, Makoto cảm thấy như cô vừa liếc nhìn Tomoe một lúc thì phải. Sau đó thì lần lượt từng người VIP giơ tay đồng ý. “Mọi người ở kia nữa, hãy quyết định nhanh đi” (Tomoe)Tomoe thúc giục 5 người còn lại, nhưng họ không có dấu hiệu di chuyển.

“… Chúng tôi vẫn ổn, chúng tôi có nghĩa vụ quan sát trận chiến kia.” Ánh mắt của người đàn ông trong nhóm 5 người đang nhìn thẳng vào sân đấu mà nói như vậy. Giờ Makoto mới nhận ra, đó chính là cha của Ilumgand, bên cạnh ông ta là quốc vương Limia sao ? người còn lại vừa gọi quốc vương là cha, chắc là hoàng tử rồi. 2 người đứng 2 bên chính là hộ vệ của họ. “Waka, em sẽ đưa mọi người đến nơi an toàn mà Hiệu Trưởng Học Viện đang nghĩ đến” (Tomoe) Makoto dứt khoát gật đầu, nếu không muốn đi thì các vị cứ ở đây cũng được. Ngay sau đó 1 màn sương lớn hơn nhiều so với cái Root vừa đi qua xuất hiện, nó trông giống như khói mù nhưng có độ dày làm bạn không thể nhìn thấy phía bên kia. “Vậy thì, em sẽ để thanh katana này dưới sự chăm sóc của Waka. Em để lại những vấn đề ở đây cho ngài ”(Tomoe) Trên đầu Makoto xuất hiện mấy chục ngàn dấu hỏi, ủa ủa Tomoe, em định làm gì khi đưa thanh kiếm cho ta vậy ? Theo bản năng Makoto cầm lấy thanh kiếm ngắn và nhìn Tomoe, với một nụ cười khiêu gợi, cô ấy biến mất vào màn sương.

Tức là từ giờ cậu phải thuyết phục đám người Limia này sao ? sau đó thì cuộc nói chuyện với nhà vua bắt đầu. Trước tiên Makoto gửi lời chào hỏi đến ông ta, cậu khá bất ngờ vì nhà vua hoá ra đã điều tra về kuzunoha rồi. Quan trọng hơn điều cả ông vua lẫn hoàng tử đang chú ý chính là việc Ilumgand đã làm mất mặt vương quốc Limia, trong khi đó cha của Ilumgand đang cố giải thích rằng ông ta không liên quan gì đến việc này. “Ngươi có biết vì sao con trai ngươi nhắm vào cậu Raido đây không ?” (vua) Cái này thì người cha cũng bó tay, ông ta chỉ mong đức vua bỏ qua sự cố lần này thôi. Trong lúc đứng nghe gia chủ gia tộc Hopelace liên tục xin lỗi ông vua, Makoto cũng tự hỏi vì sao tên Ilumgand lại nhắm vào cậu ? là bởi Ruria sao ? “Và Raidou, cậu là một thương nhân phải không? Và là giáo viên tạm thời trong học viện bao lâu rồi? ”(King) [Chưa đầy nửa năm] Nghe vậy đức vua không khỏi kinh ngạc, nửa năm mà nhóm Jin mạnh lên dữ vậy cà ? “Nhân tiện, Raidou, cậu có thể dùng thanh kiếm đó không? ”(King).

Vừa nói ông ta vừa nhìn vào thanh katana ngắn Makoto đang cầm, đậu xanh Tomoe, tại sao lại đưa thanh kiếm này cho tui chi vậy ? [Vâng thần có thể. Nếu đó là thần hoặc Tomoe, người đã ở đây lúc nãy thì có thể sử dụng được.] Nghe vậy ông vua nhờ Makoto đưa mình đến gần sân đấu với hi vọng giúp Ilumgand lấy lại sự tỉnh táo, ông ta muốn đích thân mình xử lí sự cố của Ilumgand để tránh xấu mặt Limia. Thái độ của ông vua rất chi là tự nhiên luôn, Makoto tự hỏi, chẳng lẽ lại phải làm vệ sĩ cho đám này sao ? Thôi kệ đi, cứ làm theo yêu cầu của họ cũng được, sau đó Makoto dứt khoát rút thanh katana ra rồi mở sương môn đưa nhóm 5 người Limia đến chỗ của Shiki và Mio. “Ta chắc chắn sẽ trả ơn cậu, Raidou” (Vua)Sau đó thì hiệp sĩ, gia chủ Hopelace, hoàng tử và nhà vua dần biến mất trong làn sương mù. Video hôm nay cũng xin đc kết thúc ở đây, cảm ơn ae đã lắng nghe, xin chào và hẹn gặp lại trong những video sau của AW.

Sharing is caring!

3 thoughts on “Màn Kịch Của Makoto & Bất Ngờ Ập Đến | Nguyệt Đạo Dị GIới Fragment 20

Leave a Reply