Tóm Tắt Anime ” Chuyển Sinh Đến Thế Giới Vô Thần Nơi Tôi Được Coi Là Thần ” | Phần 1 | Review Anime

Anime News


Nếu các bạn thấy video của mình hay thì đừng quên like Và đăng ký để tiếp thêm động lực giúp mình làm ra những video hay hơn nữa nhé Cảm ơn các bạn rất nhiều Yukito là con trai của một giáo phái tôn thờ thần linh Với tư cách là Trải qua thử thách Cách tính đồ Mặc cho Du Kitô có vùng vẫy Thì cậu vẫn bị quăng xuống biển một.

Cách không thương tiếc Trước khi bị quăng đi cha cậu đã cầm lấy sợi dây chuyền và nói thần mitama Sẽ cứu con Đến nước này Yukito cũng đành bất lực để Số Phận An Bài Trong lúc rơi xuống đáy biển Cậu nhớ lại ký ức khi mình lên Thì bị một đám Người biến thái từ đâu xuất hiện Và bắt cậu đi Từ đó Yukito bị đối xử rất tàn độc.

Trước khi Dần Thức cậu chỉ ước Nếu được Thì hãy cho mình chuyển sinh đến thế giới không có thần linh Cậu có thể kết bạn Và chung sống với những người xung quanh Sau khi Yukito tỉnh lại liền phát hiện cậu nhỏ Của mình đang bị một cô gái lắc liên tục Cô gái Sau khi biết hành động của mình có hơi quá liền cúi đầu xin lỗi Yukito.

Và hứa sẽ phục vụ Cậu đến khi vết thương được hồi phục Cô gái giới thiệu mình là auka và cô đang làm việc Ở quán ăn gần đây Yukitô nghe vậy Nghĩ Đây là mô típ chuyển sinh sang dị giới Cậu nghĩ mình có thể bắt đầu một Cuộc sống mới ở đây Vậy nên đã hỏi airuka rằng có hội mạo hiểm giả nào gần đây không Cô nghĩ cậu muốn làm việc ở đây nên đã dẫn cậu đi Yukito mừng rỡ nghĩ mình có thể dùng kiếm và ma pháp.

Sự thật phũ phàng khi aruka giao nhiệm vụ Đúng lúc này một tên tóc vàng từ đâu tiến đến gây chuyện Hắn nghĩ Yukito đang tán tỉnh azuka liền May mà cu len đến giải vây cho cậu Cô Lan nói muốn nhờ yukitô một chuyện Và đưa một con dao Yukito nghĩ cậu ta muốn mình đi tiêu diệt Go Bin liền hừng hực khí thế Sự thật lại vả vào Mặt cậu Khi cu len chỉ muốn nhờ cậu thu hoạch nho.

Cùng mình Sự chăm chỉ của Kitô lại khiến cu len và roi khó Sử khi cậu thu hoạch Vượt Qua Số lượng Mà Cách bảo quản nên chỉ còn cách Vứt đi số giao thừa Để chụp lại lỗi lầm của mình Yukito đã dùng số nho thừa để làm rượu nho Ấy vậy mà loại rượu này lại được mọi người yêu thích.

Vì đây là loại rượu rất đắt Mà cả đời Khó có thể uống được Dù vui vẻ là Thế nhưng Yukito dần thấy chán nản vì một Tháng qua ngoài việc làm nông ra Thì chả có gì mới cả Trong lúc cuốc đất Yukito thấy một người đang bị thứ gì đó đuổi Cậu nghĩ đó là quái vật Nhưng do nói đó là thú hoang Con thú bất ngờ chuyển mục tiêu sang hai người.

Trong lúc Kitô đang hoang mang thì roi tỏ Mặt đẹp trai và nói việc này Cứ giao cho tôi Thấy ổng lấy quyển sách rồi lẩm bẩm gì đó Khiến Yukito nghĩ cậu ta đang đọc ma pháp Không biết đọc kiểu gì mà hai người vẫn bị thú hoang đuổi tụ Hóa ra đó chỉ là cuốn sách Khi gặp thú hoang Mà đa số chạy là.

Trong lúc được ai Xuka băng bó vết thương Yukito nhận ra nơi này không có Có khái niệm về ma pháp Dù nơi này có Có khác so với dị giới mà jukito tưởng tượng Nhưng được sống chung và làm việc với những người ở đây khiến cậu rất hạnh phúc Yukito Kích thần linh vì đã cho mình chuyển sinh tới đây Ashoka nghe vậy liền hỏi thần là gì.

Không ngờ thế giới này không chỉ không có ma pháp mà còn không có khái niệm về thần Yukito đang tò mò Nếu có người chết thì người ta sẽ ma táng kiểu gì Đúng lúc này roi và aruka xuất hiện nói muốn dẫn dụ Kitô đi Với mình đến vương đô tìm một Trên đường đi roi nhắc nhở jukito nên tránh nói Vì làng của họ là làng bị người dân ở đây kỳ thị Đúng lúc này Yukito đi qua phát hiện một đám người đang uống thuốc tự vẫn Trước mặt người dân Ashoka nhanh chóng kéo tay.

Kitô ra khỏi đó Cô nói ở đây tồn tại một chế độ rất mệnh người ta sẽ chấm dứt sinh bệnh của mình theo lệnh của nhà nước Thấy Yukito có vẻ căng thẳng do liền nói làng của họ Đặc biệt hơn nên cậu không phải lo Tối hôm đó khi dukkito đang ngủ Kia zuka mò lên giường cậu Và kể mọi Truyện cho Yukito nghe về Tại ngôi làng.

Ca cuj này là nơi sinh sống của những kẻ sợ rất mạnh Họ đã Trái với mệnh lệnh của nhà nước và bị người dân ghét bỏ Thấy ashoka tỏ mò về sợi dây Trên người mình Yukito Tặng nó cho cô Ngày hôm sau khi jukito tỉnh lại Lại thì không có ai trong quán cả Khi ra ngoài thì thấy roi bị đánh đập dập nằm lê lết trước cửa.

Hỏi ra cậu mới biết asuka Chị siru đã bị binh lính cưỡng ép đi rất mạnh Yukito nghe vậy liền Cùng cu Len chạy ngay đến đó Yukito chạy đến nơi Và hạ đám lính xung quanh asuka Thấy chị si dù đã chết Cậu tức giận hỏi Tại sao lại bắt họ chết Tên trưởng đoàn.

Cũng là người của Làng kakuji liền thẳng tay Kết Liễu cậu Ashoka cũng bị xử Yukito Lúc này Yukito cảm thấy bất lực Cậu cầm lấy Sợi dây và cầu cứu thần linh rồi biết nó không tồn tại Ấy vậy mà Sợi Dây đã thực sự phát huy sức mạnh Triệu hồi Ra một bé loli.

Bé loli thấy Yukito bị đám lính đâm liền tức giận cô sử dụng ma pháp Bóng Tối hút trúng vào bên trong Cách thần kỳ nào đó Ashoka và Yukito đã tỉnh dậy không chút thương tích Sau khi ba người trở về mọi người trong làng đã rất kinh ngạc Vậy nên họ đã Tiệc rượu nho để ăn mừng Trong khi mọi người đang ăn mừng Thì Yukito lại lo lắng Hoàng Độ Bên này pitama cứ đòi gặp Yukito.

Nhưng bị aizuka ngăn vì cô cần mặc quần áo đã Ashoka tò mò hỏi về mối quan hệ của Yukito và mitama Thì metama nói cô là thần của Kiểu ở bên nhau suốt đời ý Azuka nghĩ Kết hôn liền suy Nhưng Mita Thì thấy mọi người ở đây rất yêu quý Yukito Cũng cảm thấy vui.

Mita mong mọi người Người hãy tiếp tục đối xử tốt với thằng bé đó Aku gia nghe vậy Nghĩ mitama là mẹ Của Yukito liền vui vẻ đồng ý Sau khi thay đổi xong pnar liền lao đến chỗ jukito Do ngồi ở một bên bỗng bị dáng vẻ Đáng yêu của mitama hút hồn Cậu lại nắm tay và cậu hôn cô nhưng bị từ chối một Yugito hỏi mitama có thể.

Sử dụng bất kỳ phép màu nào đúng không Nếu có một đội quân hoàng gia đến tấn công thì Thì cô có thể xử lý chúng không Mitama tự tin nói mình chỉ cần Cuốn Trôi chúng bằng một lượng nước là xong Yukito cười bỉ ổi Nghĩ có Mr ma Rồi Từ nay còn sợ bố con thằng nào nữa Cậu không tin Mita liền chứng minh bằng cách cuốn trôi nơi này Nhưng phép thuật này có vẻ hơi độc là Bình Dương khi chỉ làm.

Uống rượu giun sóng nhẹ Khi kiểm tra lại mới biết ở thế giới này Mitama không có một bóng tín đồ nào Toàn năng mạnh hay yếu còn tùy thuộc Và số lượng tín đồ Tín đồ càng nhiều sức Mạnh càng lớn nhưng nếu không có tín đồ thì mitama Đúng lúc này có người thông báo Hoàng Đô đã bắt đầu điều tra vụ ồn ào hôm trước Đang căng thẳng thì chớ.

Ông nội soi còn thách thức nói họ không phải lo vì có Yukito Ở Đây Rồi Khiến Yukito cũng đành bất lực đi vào trong nhà tắm ngồi một mình Mitama Sau khi nói chuyện Yukito đã quyết định Lần này cậu sẽ đứng lên bảo vệ những người thân bên cạnh mình Yukito sẽ tạo ra Tại thế giới này Như cách mà cậu chưa làm được trước đây Mục tiêu đầu tiên sẽ là tên do biến thái này.

Yukito chỉ muốn hắn làm tín đồ của mitama thôi mà trong đầu tên này Toàn thứ Đen Tối Nhưng rồi hắn cũng đồng ý làm tín đồ Đã tìm được một người Yukito nghĩ đã đến lúc sử dụng Khả năng lươn lẹo của mình Để thu thập các tín đồ khác Mitama Tự tin tùy sức mạnh Mình chưa đủ Nhưng trí tuệ.

Của cô đã được tích lũy hơn 10 tỷ năm Chắc chắn là người Bắt đầu buổi diễn thuyết Cứ nghĩ Mi tâm ma sẽ nói ra thứ gì đó bí mật Nhưng cô lại kể về Quá khứ của jukito khiến cậu muốn đội quân Thấy cách này không hiệu quả Yukito liền đổi kế hoạch Cậu giả vờ được mi ta ma bắn sức mạnh có thể len lỏi vào tâm trí người khác.

Yukito đã sử dụng hiệu ứng ba dung là nói một cách Mơ Hồ Khiến người nghe đúng chỉ biết nhận sai Cấm cãi Cứ nghĩ mọi chuyện sẽ suôn sẻ Nhưng Mita hơi báo khi nói xen vào lời của Của Yukito Khiến mọi chuyện Bại Lộ Nhưng cậu vẫn chưa bỏ cuộc Yukito đã dùng roi làm Nhưng rồi hai người cũng đành bỏ cuộc Đến lúc này Yukito cảm thấy hối.

Cha mình là kẻ lừa đảo Ông phải tài giỏi lắm mới thu thập được nhiều tín đồ đến vậy Ashoka từ Chạy vào nói bé Chi Pu đã ăn phải thuốc độc Yukito muốn đưa nó đến thú y nhưng Hoàng Đô sẽ không giải quyết vấn đề liên quan đến làng của họ Hai người Chỉ biết lặng lẽ bên cạnh Bé chi phu những giây phút cuối cùng Tối hôm đó jukito chạy vào và mang theo một nắm thuốc Cậu đưa cho bé Chi phụ ăn thử Nhưng nó có vẻ không hiệu quả.

Mitama thấy vậy liền dùng Sức Mạnh Cuối Cùng của mình để cứu Chi Pu Cũng vì vậy mà cô trông lão hóa đi Mitama nói vì Yukito đang gặp Rắc rối nên cô mới làm vậy Nhưng cũng chính vì hành động này Của pitama đã khiến Shizu và aruka Thành tín đồ của cô Nguồn sức mạnh lại tiếp tục tràn trề trong cơ thể vitamin.

Có thể là do ashoka Và shi Trực tiếp chứng kiến sức mạnh thần thánh của Mr mi Và trở thành tín đồ Còn với roi là tình cảm đối với vitamin là một Sau khi có được sức mạnh mãnh liệt pitama muốn chứng minh sức mạnh của mình Nên đã ban cho azuka một điều ước Ashoka ấy vậy mà lại Ước cho đám lính xử tử Cô sống lại.

Cô nghĩ họ làm Vậy cũng chỉ vì bị Bị tà ma ngay lập Khi đám lính được Hồi Sinh Có một sự biến đổi nhỏ về giới tính của tên chỉ huy đám lính Vậy là phần 1 của bộ anime đã hết Các bạn đừng quên Đăng ký Kênh Để ủng hộ mình có động lực ra phần 2 nha Cảm ơn các bạn rất nhiều Hẹn gặp lại trong video sau.

Dưới đây là những video trên kênh của mình Các bạn có thể ghé qua để ủng hộ mình nha

Sharing is caring!

3 thoughts on “Tóm Tắt Anime ” Chuyển Sinh Đến Thế Giới Vô Thần Nơi Tôi Được Coi Là Thần ” | Phần 1 | Review Anime

Leave a Reply