Tóm tắt Anime: ” Kono Subarashii Sekai ” | Phần 1 | Review Anime hay

Anime News


Nếu các bạn thấy video của mình hay thì đừng quên like Vào đăng ký để tiếp thêm động lực giúp mình làm ra những video hay hơn nữa Cảm ơn các bạn rất nhiều Trò chuyện giữa Megumi và 1 Nữ Chiến Binh Cô gái chiến binh Cảm thấy bất ngờ khi Megumi cầm đang cầm Trên tay một khối À nhầm cầu đặt tên Kỳ Khối cầu đặt này được chính mê cung.

Nhưng vẫn chưa hoàn thiện cho cô đã làm mất Liên Minh muốn cô nữ chiến binh tỉnh hộp Cô nữ chiến binh này là một Nhưng đã được mẹ của mình HD muốn trả ơn Những bài của Mỹ Cảm ơn mấy thứ cao siêu khí Circle Pháp sư không Đến cuối cùng vì thấy làm.

Pháp sư giấc ngủ nên bài gì nhà tao muốn học ma pháp để có thể bắt được nhiều tôm hùm Để anh Trở về nhà cùng cô em gái Megumi thấy bố mẹ đã về cùng với một bữa cơm có thịt Nhà Megumi túi bán hàng Nhưng lại rất nghèo vì bố cô khác Chị bán cho những vị khách tinh tế có kinh nghiệm trải nghiệm May mắn là hôm nay có Vị khách đến mua hàng đó chính là có ma pháp.

Mở Megumi đã Nhiều số tiền đó nên Megumi có đồng phục Ngày đàng Megumi tỏ ra rất nhiều là Chiếc mũ Pháp sư không muốn nhập Với bất kỳ ai Nhưng có một người lại muốn làm quen với cô Chính là con gái Tộc trưởng run run.

Dùng dùng rất vui Nhưng cũng khá Mạnh mồm khi nói sẽ đối đầu với Megumi Và tất cả những người ở đây để có Pháp sư mạnh Học ở trường pháp sư hồ bất bình dương Khá là khó khăn với Megumi cùng các Đến tiếp thể dục Thì nói rằng điểm quan trọng nhất trong ba phát Bình Dương Kỳ thi chuyển.

Chính là thi Sự ngồi Để làm ví dụ cho đánh Ông thầy đã thi chuyển Phát triệu hồi mấy Sao đỏ kêu việc của mình và mọi người hãy lập team Điện Biên Cách tạo dáng như thế nào là ngon nhất khi khi chuyển ma pháp đi Thấy Dung.

Các cô đơn nên make-up Giả vờ đau bụng để run run có thể Chuyện với cô gái vú bự Trời bỗng đổ mưa Khiến cho bọn cây củ trở nên nổi Megumi cùng các bạn Làm cho bọn họ vẫn hết cả người Trên đường đến trường Megumi và giun rễ vào.

Cửa hàng bán vũ khí Dùng dùng rất ở một cây đoản kiếm Liên hệ của Mỹ đã thuyết phục dùm mua cái kiếm đó luôn đỡ phải trần Đến lớp run run khoai tây kiếm mà Vingroup Chọn cho cô Megumi thì lại tỏ ra kiêu kỵ khi dùng dung nói vậy nên bản thách đấu với Dung Bảo Run Run hay lấy cái đoạn Kiếm mới mua đầm Kể các ngón tay của cô Run run thì vẫn ngát cái không dám Cua và đưa hộp cơm cho Megumi.

Mayumi về đến nhà Thủ công của giun cho em gái Em Yêu Hòa Bình đã bắt được một con buồn Con buồn Tỏ ra rất đáng thương vì đã bị em gái Megumi cắn cho mấy Thấy con mèo đáng thương quá nên về của miền mang đến lớp Ở lớp con vùng nào thu nhận được rất nhiều người hầu Sự dễ thương của Mỹ Để có thể giữ con mồm nào ở lại trường.

Megumi đã nói dối với thể con mèo là một phần Linh Thì cũng cả team lên tin Facebook mình luôn Sao đỏ thì bảo Megumi và các bạn hãy lập team Rồi mọi người được đưa ra khu rừng Để lui Thầy giáo Chế Ngự những con thú trong khu rừng này Bằng cách Megumi với vị trí dẫn đầu lớp đã xung phong làm đầu tiên nhưng nó lại khó hơn cô tưởng nên một lúc lâu Megumi Thấy rùa.

Phải ra tay với con thỏ đáng yêu Megumi hiện ra tay tương trợ Cùng lúc đó có một con gà nòi đến tấn công bọn họ Khiến cho mày Bố mày phải Chúng chính là những bức tượng quái vật trong trường đã bị Thoát khỏi Lời Nguyền Đang chạy chụp ảnh Thì xuất hiện Cái vụ phóng ra một quả cầu hoa Pháp đánh bay con cua.

Hóa ra trong cái gối lại là Glucose Sự kiện chủ tiệm giày số 1 hồng hoa tặng Anh ta đã Đào một cái hố để có thể ngắm người đẹp Các câu từ dưới Ngày lý do rơi xuống hố của hắn rất là Nên gọi mẹ của mình quyết định không kéo Hắn lên Lúc này Quái vật đầm phá nát.

Thầy Hiệu Tập hợp những người giỏi nhất Hồng Tiêu diệt bọn chó Để kết thúc trận chiến thầy giáo đã bắn một trường Rất mạnh tiêu diệt con quái vật cuối Sáng hôm sau mọi thứ đều đã trở lại bình thường Nhiều ma pháp không Trong buổi Phụ huynh các giáo viên đã bị Móng Cái Vậy là phần 1 của bộ anime.

Các bạn đừng quên Đăng ký Kênh Để ủng hộ mình có động lực Gia phần 2 nha Cảm ơn Lại trong video sau Dưới đây là những video trên kênh của mình các bạn có thể ghé qua để ủng hộ mình nha Tiền đạo dễ nhất tiểu cầu Ảnh đẹp

Sharing is caring!

3 thoughts on “Tóm tắt Anime: ” Kono Subarashii Sekai ” | Phần 1 | Review Anime hay

Leave a Reply